To play this game, please, download the latest Flash player!


Get Adobe Flash player
Tắt đèn

Castlevania Dracula X

Castlevania Dracula X là phiên bản làm lại để có thể chơi trên hệ SNES của nguyên gốc trên PC: Castlevania: Rondo of Blood. Đây cũng là một phiên bản có khá nhiều tên khác nhau: Akumajō Dracula XX ở Nhật  Castlevania: Vampire Kiss ở châu Âu. 

Castlevania là bản trường ca về cuộc chiến giữa cái thiện và cái ác cụ thể là sự đối đầu của dòng họ BelmontDracula từ đời này qua đời khác, và Castlevania Dracula X cũng là 1 đoạn trong bản trường ca đó. Câu chuyện diễn ra ở thời điểm 100 năm sau khi Simon Belmont hạ gục bá tước Dracula (Castlevania: Simon’s Quest). Được gã pháp sư hắc ám Shaft hồi sinh, Dracula lại tiếp tục gieo rắc nỗi kinh hoàng lên thế giới và dồn toàn lực trả thù dòng họ Belmont. Hắn dụ Richter Belmont – hậu duệ của dòng họ Belmont vào Lâu Đài Quỷ bằng cách bắt cóc người yêu chàng Annette RenardMaria Renard – em gái của Annette. Sau khi được Ritchter cứu, Maria đã giúp chàng đánh bại Dracula và trở thành người săn ma cà rồng, cùng sát cánh chiến đấu với dòng họ Belmont.
Và còn 1 bí mật nho nhỏ là sau khi phá đảo Ritchter sẽ biến mất và chàng sẽ lại xuất hiện lại trong phiên bản sau một trong những phiên bản xuất sắc nhất của dòng game Castlevania là Symfony of the Night.

Về gameplay thì các game của Castlevania luôn có 1 độ thử thách tương đối cao, đòi hỏi kỹ năng phản ứng của người chơi, Castlevania Dracula X cũng vậy. Đồ họa và âm thanh của phiên bản này tương đối đẹp, và theo mình đánh giá thì nó đẹp nhất so với các bản Castlevania trên hệ máy 8-bit.

Giới thiệu sơ qua vậy là dài dòng rồi, mời các bạn bước vào cuộc phiêu lưu của Ritchter Belmont nhé.

P/s: Game tương đối khó, nếu chơi trên bàn phím chắc chắn còn khó hơn nhiều lần. Các bạn có thể tham khảo cách setup gamepad để chơi cho thoải mái nhé.

Happy gaming!

Game cùng thể loại

Pinball

Pinball

Disney's Chip 'n Dale: Rescue Rangers

Disney’s Chip ‘n Dale: Rescue Rangers

Tom and Jerry

Tom and Jerry

Mighty Morphin Power Rangers The Movie

Mighty Morphin Power Rangers The Movie is the title of four different video game adaptations of the film of the same name which were released for the Super Nintendo Entertainment System, Sega Mega Drive/Genesis, Game Boy and Game Gear. While

Arkanoid

Arkanoid

Desert Fighter

Desert Fighter

Hoshi no Kirby 3

Hoshi no Kirby 3

Demon's Crest

Demon’s Crest