To play this game, please, download the latest Flash player!


Get Adobe Flash player
Tắt đèn

Đảo bay

Bahamut Lagoon

Giới thiệu

Đảo bay hay còn có tên chính thức là Bahamut Lagoon được SquareSoft phát hành trên hệ máy Super Nintendo vào tháng 2-1996. Đây là game pha trộn giữa thể loại game nhập vai và game dàn trận theo lượt được đánh giá khá cao, ngang ngửa các game thuộc dòng Final Fantasy nổi tiếng của SquareSoft.

Ngoài tên gọi Đảo Bay nó còn được đặt cho cái tên khác là Eo Biển Xanh.

Câu chuyện

Có một thế giới giữa bầu trời và mặt đất gọi là Orelus. Ở đó có những hòn đào lơ lửng mà mỗi hòn đảo lớn là một vương quốc độc lập. Câu chuyện của chúng ta bắt đầu ở Kahna - một vương quốc lâu đời với khả năng đặc biệt là có thể giao tiếp được với rồng và họ được rồng thiêng Bahamut bảo vệ. Nhưng tới một ngày nọ, Bahamut chợt chìm vào giấc ngủ sâu và ngay lập tức đế quốc Granbelos đã tấn công Kahna làm bàn đạp cho tham vọng thâu tóm tất cả các vương quốc của Orelus thành một khối thống nhất.

Những người còn sống sót của Kahna đã tạo ra một lực lượng bao gồm họ và những nhân tài từ các vương quốc bị Granbelos chiếm đóng để chống lại dã tâm của Granbelos. Với chiếc tàu Farnheit và sự trợ giúp của những chú rồng dưới sự huấn luyện của Byuu – đội trưởng đội kỵ sĩ rồng Kahnahọ đã bay đi khắp Orelus để giải phóng từng vùng đất thoát khỏi sự thống trị của Granbelos.

Game cùng thể loại

Mahoujin Guru Guru 2

Mahoujin Guru Guru 2

Final Fantasy 5

Final Fantasy 5

The Journey Home

The Journey Home là tên gọi khác của game Neugier Umi to Kaze no Koudou, do Wolf Team phát triển và Telenet Japan đã phát hành tại Nhật năm 1993.

Dark Half

Dark Half

Advanced Dungeons & Dragons: Pool of Radiance

Advanced Dungeons & Dragons: Pool of Radiance

Monstania

Monstania

Koutetsu no Kishi

Koutetsu no Kishi

Kyuuyaku Megami Tensei

Kyuuyaku Megami Tensei