To play this game, please, download the latest Flash player!


Get Adobe Flash player
Tắt đèn

Đua xe dã chiến

Rock and roll racing

Giới thiệu

Đua xe dã chiến là tên gọi quen thuộc của Rock and roll racing được Interplay phát hành vào năm 1993. Đua xe dã chiến có nội dung tương đối đơn giản: lên xe, mua vũ khí, đua và hạ đối thủ. Sau mỗi vòng đua bạn sẽ nhận được tiền để nâng cấp vũ khí, giáp cho chiếc xe của mình hoặc mua một chiếc xe mới xịn hơn ngon hơn.

Đồ họa của đua xe dã chiến khá đẹp và đa dạng với nhiều loại địa hình, nhiều mẫu xe và các hiệu ứng khi sử dụng vũ khí. Game cũng được đánh giá là khó với AI của máy rất tốt.

Tuy nhiên điểm đặc biệt nhất của đua xe dã chiến  là nhạc nền game. Interplay đã rất tài tình khi sử dụng các giai điệu rock and roll của các band rock gạo cội khiến cho nhịp điệu của game trở nên sôi động và dồn dập hơn rất nhiều. Có thể điểm qua 1 số giai điệu trong game: Paranoid – Black Sabbath, Highway Star – Deep Purple, Born to be wild – Steppenwolf hay Bad to the Bone –  George Thorogood.

Cheat

Nhân vật bí ẩn

Khi chọn nhân vật, giữ L, R và chọn Snake ở màn hình. Tiếp đó ấn ← →

Vào Password và gõ: T5D7 HQPV SWJ!

Kích hoạt level Inferno (siêu khó) ở VS Mode

Ở VS mode, vào phần chọn hành tinh. Tới hành tinh NHO, giữ L, R, SELECT rồi ấn →.

Game cùng thể loại

Crash 'n the Boys Street Challenge

Crash ‘n the Boys Street Challenge

Race America

Race America

Dig & Spike Volleyball

Dig & Spike Volleyball

Super Goal

Super Goal

Go Go Dodge League

Go Go Dodge League

GT Racing

GT Racing

Mega Man Soccer

Mega Man Soccer, known in Japan as Rockman’s Soccer (ロックマンズサッカー), is a soccer video game for the Super Nintendo Entertainment System/Famicom. The game is based on the original Mega Man series of action-platform games. Mega Man Soccer was first released

The Irem Skins Game

The Irem Skins Game