To play this game, please, download the latest Flash player!


Get Adobe Flash player
Tắt đèn

Thanh gươm quyền lực

Der langrisser

Giới thiệu

Thanh gươm quyền lực hay Gươm Thiêng là tên gọi quen thuộc của Der Langrisser – game dàn trận theo lượt được hãng NCS phát hành vào năm 1995 đầu tiên tại Nhật Bản.

Nội dung

Thanh gươm quyền lực có bối cảnh tại El Sallia - vùng đất bị chiến tranh tàn phá nặng nề – với nhân vật chính là kiếm sỹ lang thang Erwin với người bạn thân Hein. Cả 2 đang sống trong 1 ngôi làng yên bình thì quân đội triều đình tới tàn phá ngôi làng đó chỉ để tìm một cô gái có tên là Liana. Nhận thấy sự việc có vẻ bất thường và đám quân triều đình khá hung hãn, Erwin và Hein đã quyết định chống lại chúng và giúp Liana bỏ trốn.

Và cũng như mọi game dàn trận nhập vai khác thì phần tiếp theo của câu chuyện này sẽ do bạn viết tiếp. Tuy nhiên có 1 điểm khiến Thanh gươm quyền lực trở nên đặc biệt hơn các game khác đó là trong vai Erwin, bạn có thể trở thành thủ lĩnh quân nổi dậy chống lại triều đình bên cạnh bạn bè mình, cũng có thể trở thành tướng quân của triều đình đi đàn áp quân nổi dậy giết chính những người từng sát cánh cùng bạn hoặc đứng về phe ma vương v.v…. Tất cả phụ thuộc vào những quyết định và hành động của bạn trong từng trận chiến.

Game cùng thể loại

Kidou Senshi Gundam F91: Formula Senki 0122

Kidou Senshi Gundam F91: Formula Senki 0122

Daisenryaku Expert

Daisenryaku Expert

Might and Magic 2

Might and Magic 2

Illvanian no Shiro Ruins of Illvanian

Illvanian no Shiro Ruins of Illvanian là game dàn trận được Nippon Clary Business phát hành vào năm 1994.

Aerobiz Supersonic

Aerobiz Supersonic

Super Battleship

Super Battleship

Rise of the Phoenix

Rise of the Phoenix